Archive for the ‘188bet’ Category

แบล็ค 188bet แจ็คเกมเริ่มต้นลูกเต๋าชนิดหนึ่งเช่นเดียวกับเกมการพนัน

ตรรกะของ 188bet การเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งเช่นเดียวกับเกมการพนันทั้งหมดคือการผสมผสานระหว่างความรู้ความน่าจะเป็นทางคณิตศาสตร์ทักษะและการอยู่ใน “The Zone”

ความรู้คือการทำความเข้าใจว่าเกมนี้เกี่ยวกับอะไร – วัตถุประสงค์การดำเนินการและความน่าจะเป็นในการเดิมพัน

ความน่าจะเป็นทางคณิตศาสตร์ – จำนวนเงินที่คุณต้องเล่นควรเป็นตัวกำหนดจำนวนเงินที่คุณวางในการเดิมพันแต่ละครั้ง – คุณมีโอกาสที่จะวางเดิมพันได้กี่ครั้งเพื่อดูว่าคุณสามารถชนะได้หรือไม่

ทักษะมาจากการฝึกฝน – ติดตามการเล่นของคุณ ติดตามการเดิมพันที่คุณเริ่มเข้าใจในที่สุดการเดิมพันใดที่จ่ายมากที่สุดเป็นต้น

The Zone – ประสบการณ์การเล่นเกมที่น่าทึ่งเมื่อคุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสม เช่นเดียวกับสิ่งอื่นใดที่ขึ้นอยู่กับความน่าจะเป็นทางคณิตศาสตร์มีหลาย 188bet ครั้งที่ทุกอย่างมารวมกัน ในแบล็คแจ็คคุณชนะหลายมือติดต่อกันและดำเนินการเดิมพันของคุณในแต่ละมือ ในการเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งคุณจะได้รับบนโต๊ะและลูกเต๋าจะทำงานไม่ว่าจะอยู่ในมือของคุณหรือในมือของคนอื่น ความแตกต่างคือคุณรู้เกี่ยวกับเกมมากพอที่จะรวบรวมเงินเดิมพันของคุณต่อไป

ตรรกะของการเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งจะขึ้นอยู่กับคู่ของลูกเต๋าที่มีหนึ่งถึงหกจุดบนลูกเต๋า เมื่อคุณดูรูปแบบการเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งจะมีตัวเลขอยู่ทั่วทุกที่ – ตัวเลขเหล่านั้นหมายถึงอะไรและคุณจะเดิมพันอย่างไร

ตัวเลขที่คุณจัดการในเกมคือ 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 และ 12

ตัวเลขที่หมุนได้มากที่สุด – ขึ้นอยู่กับการรวมกันของจุดบนลูกเต๋าคือ 6, 7 และ 8

สิ่งแรกที่คุณทำ – ตั๋วเข้าเกม – คือการเดิมพัน Pass Line วางเดิมพันของคุณบน Pass Line ตรงหน้าช่องว่างที่คุณระบุว่าต้องการเดิมพัน มีส่วนต่างๆในรูปแบบเกมที่บอกคุณเมื่อคุณไม่สามารถเดิมพันกับหมายเลขนี้ได้ดังนั้นให้นำคนที่คุณรู้จักมาที่โต๊ะเพื่อที่คุณจะได้ขอหมายเลขเมื่อคุณต้องการ

มีตัวเลขอื่น ๆ ในเกมที่คุณสามารถเดิมพันได้ พวกเขาคือ 4, 5 และ 6 หากหมายเลขถูกหมุนก่อน 7 คุณจะเสียเงินเดิมพัน Ante 6 สามารถรีดได้สามครั้งติดต่อกัน หากคุณหมุน 8 – ดีคุณจะเสียเดิมพัน Ante

เมื่อคุณเห็นผลลัพธ์ของการ 188bet ทอยลูกเต๋าให้จดตัวเลขและความหมาย ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังเล่นลูกเต๋าชนิดสองลูกเต๋าคุณอาจมีรูปแบบต่อไปนี้: 6 ม้วน 6 บรรทัด 8 ม้วน 8 บรรทัด 9 ม้วน 9 บรรทัดและ 10 ม้วน . สำหรับแต่ละม้วนเหล่านี้เดิมพัน $ 6 หากผลลัพธ์ของการม้วนใด ๆ คือ 2, 3, 4, 5, 6 หรือ 7 คุณจะรู้สึกได้ถึงมือของคุณ นั่นหมายความว่าคุณแพ้พนันแล้ว หากผลลัพธ์เป็น 2, 3, 4, 5, 6 หรือ 8 คุณจะรู้สึกได้ถึงมือของคุณ แทนที่จะเดิมพันคุณจะเพิ่มเงินเดิมพันของคุณ ตอนนี้คุณจะเข้าสู่สถานการณ์ “overpair”

ภาพประกอบถัดไปจะใช้กฎการเล่นพื้นฐานของลาสเวกัส แต่จะมีการปรับสีใหม่เพื่อให้การเล่นเกมลื่นไหลง่ายขึ้นมาก

สมมติว่าคุณกำลังเล่นด้วยอัตราต่อรองเล็กน้อยและมีความประสงค์ที่จะเพิ่มเงินเดิมพันของคุณเป็นสองเท่า หายใจเข้าลึก ๆ ก่อนที่จะทำอย่างอื่นและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรู้สึกผ่อนคลายอย่างเต็มที่ แจ้งให้ตัวแทนจำหน่ายทราบว่าคุณกำลังวางแผนที่จะลดสองเท่า สมมติว่าคุณพร้อมที่จะวาง $ 5 ลงและมือปืนจะหมุน $ 1 หากคุณมีความต้องการด่วนที่จะวางเดิมพันเพิ่มเป็นสองเท่าให้เอา $ 1 และวาง $ 5 ลงจากนั้นเอา $ 1 และวาง $ 10 ลงดังนั้นคุณจึงมี $ 10 บนโต๊ะ นำเงิน $ 5 เข้ามาและวาง $ 5 ในแต่ละพื้นที่ที่มีเครื่องหมาย “โอเวอร์คู่” และคุณจะชนะ $ 20 สำหรับการเดิมพันแต่ละ $ 10 ไม่ว่าผู้ยิงจะกลิ้ง 2, 3, 4, 5 หรือ 6 ก็ตาม

น่าเสียดายที่เมื่อใดก็ตามที่คุณเห็นหรือได้ยินวลี “up the ante” นั่นคือสัญญาณว่าคุณควรพับ เว้นแต่คุณจะมีมือที่แข็งแกร่งมากให้เดิมพันต่ำ การเดิมพันที่สูงจะทำให้บ้านได้เปรียบและมีโอกาสมากมายที่จะชนะเงินในเกมที่มีขีด จำกัด ต่ำ

“Craps ใด ๆ ” หมายความว่าคุณหวังว่ามือปืนจะหมุนหมายเลขใดก็ได้ก่อนที่จะหมุนเจ็ด หากคุณได้ยินเสียงของฟิตซ์เจอรัลด์โยนแก้วสองออนซ์บนระนาบการ 188bet ปิดกั้นควินน์คุณน่าจะหยุดการเดิมพันเนื่องจากข้อกำหนดความแม่นยำสำหรับการหมุนนี้มีมากเกินกว่าที่ผู้ยิงจะต้องทำให้แน่ใจก่อนที่จะกลิ้ง เจ็ด.

มารยาทในการทอยลูกเต๋ามีอยู่ในคาสิโนและคุณไม่สามารถทำได้ทั้งสองวิธี