Archive for the ‘cardio clear 7’ Category

วิธีการ cardio clear 7 ออกกำลังกายให้เกิดประโยชน์สูงสุด

หากคุณใช้เวลา cardio clear 7 ในการท่องเน็ตมีแนวทาง “ความสูงขาตั้ง” จำนวนมากที่วางไว้อย่างดี พวกเขาบอกคุณว่าต้องยืนอยู่ที่ระดับใดในการวัดที่แน่นอน จากนั้นถ้าคุณรวมส่วนสูงและน้ำหนักของคุณเข้าด้วยกันคุณจะได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับจำนวนพนักงานที่คุณควรทำในแต่ละวัน

คุณจะได้รับตัวแทนหลายกลุ่มให้ทำในสถานะใดก็ได้ แต่ถ้าคุณต้องการทำซ้ำ 30-40 หรือ 50-60 ครั้งคุณจะได้รับคำสั่งว่าคุณควรทำน้ำหนักให้น้อยลงหรือทำได้มากกว่าที่คำแนะนำบอก ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณไม่ต้องซื้ออุปกรณ์ใด ๆ และสามารถทำทั้งหมดนี้ได้ในสิ่งที่คุณทำอยู่แล้ว … ยืนและเดิน

กฎข้อแรกเกี่ยวกับการยืนหยัดเพื่อลดน้ำหนักเป็นเรื่องสามัญสำนึก คุณรู้ไหมว่าวันนี้คุณยืนอยู่ในโรงยิมมากแค่ไหนในการเฝ้าดูผู้สูบบุหรี่และผู้คนที่ดื่มแอลกอฮอล์ฉันสามารถทำให้ยากกว่าที่มันต้องการได้ถึง 1,000 เท่า มีคนอย่างน้อย 40,000 คนในโรงยิมในหนึ่งชั่วโมง คุณเป็นหนึ่งใน 40,000 คนที่ดูพวกเขาทำแบบฝึกหัดหลัก 5 ชุดที่สมบูรณ์แบบจำนวน 4,000 ชุด 3 ครั้งต่อสัปดาห์หรือไม่? ทำจำนวนตัวแทนต่ำ ๆ ในแต่ละชุดที่ 50% -60% ของการทำซ้ำสูงสุด 1 ครั้ง จากนั้นรับถึง 80% และตั้งค่าแต่ละชุด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเปลี่ยนจาก C swing ต่ำ 1 reps เป็น power draw (high 1 reps) ทีละขั้นตอนคุณจะเห็นว่าตัวเองได้รับความเจ็บปวดอย่างมากโดยประมาณ 3 เซ็ตประมาณ 10-11 ครั้ง เมื่อคุณแข็งแกร่งขึ้นคุณจะสามารถลดโมเมนตัมและยังคงได้รับการทำซ้ำเต็มรูปแบบ

ขั้นตอนที่สองการทำซ้ำ cardio clear 7 เมื่อคุณเริ่มออกตัวครั้งแรกและคุณรู้สึกไม่อยู่ที่ตำแหน่งเล็กน้อยหรือไม่แน่ใจเล็กน้อยว่าคุณจับลิฟท์ได้ถูกต้องหรือไม่คุณเพียงแค่ใส่จำนวนพนักงานมากขึ้นจากนั้นคุณจะทำงานกับโมเมนตัมจนกว่าคุณจะได้รับการแขวนของลิฟท์พื้นฐานจากนั้นจึงเลื่อนขึ้นไปยังแต่ละลิฟต์ ตัวแทนเป็นกลุ่มตัวแทนที่แย่ที่สุดที่คุณสามารถทำได้สำหรับการเคลื่อนไหวแต่ละครั้ง คุณต้องการวัดความสามารถในการออกกำลังกายแต่ละครั้ง เมื่อคุณรู้ว่าคุณสามารถทำแบบฝึกหัดแต่ละครั้งในสัปดาห์ที่สองคุณจะทำซ้ำ 10 ครั้งใน 5 เซ็ตเป็นต้น

กฎข้อที่สาม: คุณสามารถเปลี่ยนปริมาณน้ำหนักที่ใช้ได้ตราบเท่าที่คุณไม่สามารถทำซ้ำได้มากกว่าที่คุณทำในข้อสุดท้าย คุณจะไม่แก้ไขรายการชุด แต่คุณสามารถเปลี่ยนได้หนึ่งถึงสามครั้ง ตัวอย่างเช่นทำซ้ำห้าครั้งในสัปดาห์แรกจากนั้นอยู่ที่ห้าครั้งในสัปดาห์ถัดไป คุณกำลังเพิ่มตัวแทนทุกๆสัปดาห์ ทำให้การเคลื่อนไหวง่ายขึ้นซึ่งจะทำให้คุณมีพละกำลังและพลังมากขึ้นในแต่ละครั้ง

ผลที่ตามมาทางการเงินของการสังเคราะห์การสร้างฮอร์โมนโกรโทกลีโคเจน (ไม่ต้องกังวลฉันจะไม่ลงรายละเอียดเกี่ยวกับการออกกำลังกายหรืออาหารเสริมที่ฉันใช้เพราะฉันทิ้งรายละเอียดทางสรีรวิทยาไว้มากมายที่ผู้อ่านสนใจ) บรรทัดล่างของฮอร์โมนการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อคือการจ่ายค่าใช้จ่าย

เมื่อใดก็ตามที่คุณเริ่มเพิ่มกล้ามเนื้อจะต้องจ่ายค่าใช้จ่าย ยิ่งคุณเพิ่มมากเท่าไหร่คุณก็จะได้รับเงินเร็วขึ้นเท่านั้น เนื่องจากการออกกำลังกายที่ถูกกว่าจะต้องมีความเข้มข้นสูงขึ้นเพื่อฝึกให้ได้ระดับที่จะสร้างขนาดของกล้ามเนื้อที่จะดึงออกมาในระหว่างการออกกำลังกาย

ฮอร์โมนของคุณเช่นเทสโทสเตอโรนและ HGH อาจผันผวนในช่วงสัปดาห์การออกกำลังกายของคุณ การฝึกมากเกินไปอาจทำให้เกิดความเครียดในกล้ามเนื้อและเพิ่มกิจกรรมของ HGH นักเพาะกายที่ฉันใช้ในการฝึกฝนและเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันเป็นของคนที่มีสุขภาพดีที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ พวกเขาอยู่ในโรงยิมตลอดเวลารับประทานอาหารที่ถูกต้องและออกกำลังกายที่มีความเข้มข้นสูง

ฉันเป็นเทรนเนอร์ด้านการแสดงเป็นหลัก ผู้ฝึกสอนให้ความสามารถในการใช้ทักษะทั้งหมดที่ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับการฝึกฝนมากว่า 40 ปีและการช่วยเหลืออุปกรณ์ช่วยหายใจที่สร้างร่างกายที่ยอดเยี่ยม

ลูกค้าของฉันต้องการคำแนะนำผ่านระบบการออกกำลังกายที่มีข้อมูลและมีการศึกษาดีกว่า มีชายหนุ่มที่ยอดเยี่ยมและผู้สูงวัยอีกสองสามคนที่ได้รับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและมีความกระตือรือร้นกับจักรยานเอนหลังของฉัน ราคาไม่แพงและคุณสามารถขายได้ประมาณ 350 เหรียญ เป็นจักรยานที่คุณสามารถใช้ไปได้ทุกที่และให้คุณทำมัน

ดังนั้นการทบทวนสั้น ๆ ว่าสิ่งนี้มีลักษณะอย่างไรและเหมาะกับกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณอย่างไร:

1) หาคนที่จะไปออกกำลังกายระยะสั้นถอนแคนาดา 45 นาที ใส่แบบไหนก็ใส่สบาย

2) ตั้งค่าทุกอย่างตามช่วงเวลาที่กำหนดได้ อย่าทำแบบฝึกหัดทั้งหมดที่มีความเข้มข้นเท่ากัน เพิ่มการออกกำลังกายอย่างใดอย่างหนึ่งทุกๆ 1-3 นาที

3) ออกกำลังกายแต่ cardio clear 7 ละครั้งด้วยการฝึกโยน ทำชุดแรกแล้วพัก ทำซ้ำ 3 – 5 เซ็ต

ด้านดีของ aDeal

หากคุณไม่ไว้วางใจผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลอาจไม่ใช่โปรแกรมที่เหมาะสำหรับคุณ ด้วยโปรแกรมนี้คุณจะมีเทรนเนอร์ส่วนตัวที่รวมเอาการออกกำลังกายของ Doctor Directed…